Return to site

Gắn bi dương vật tăng khoái cảm khi yêu?

Các đấng mày râu không may sở hữu “cậu nhỏ” có kích thước khiến tốn thường gặp nhiều bất lợi hơn trong việc “chăn gối” vì thiếu khoái cảm khi yêu. Vậy có cách nào giúp cải thiện tình trạng này hiệu quả không? Các chuyên gia nam khoa cho rằng, gắn bi dương vật chính là giải pháp hữu hiệu nhất giúp phái mạnh tăng cường sinh lý, tạo hưng phấn thể hiện bản lĩnh đàn ổn đích thực.

Giải pháp nào giúp các chàng tăng khoái cảm khi "yêu" hiệu quả?

Muốn tham gia các cuộc “yêu” mặn nồng bên một nửa yêu thương của mình, đầu tiên phái mạnh phải có xúc cảm, độ hưng phấn. Tuy nhiên vì một số lý do nào đó có thể là bởi tác nhân tâm lý hoặc bệnh lý gây ra mà các chàng mất đi khoái cảm tình dục. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống vợ chồng, hôn nhân gia đình.

 

 Hiểu được những nỗi lo thầm kín không dám nói của nam giới, các chuyên gia y tế đưa ra lời khuyên về giải pháp giúp làm tăng khoái cảm khi yêu hiệu quả, bền vững bằng phương pháp gắn bi dương vật. Đây là một trong những cách đồng thời làm tăng kích thước dương vật vừa làm tăng độ hưng phấn khi tham gia những cuộc “yêu” hiệu quả.

 

 Sở dĩ phương pháp này được nhiều người lựa chọn là do mang những điểm mạng tích hợp sau đây:

 •   Khắc phục những nhược điểm từ các phương pháp làm tăng kích thước dương vật tự nhiên hay phẫu thuật hiệu quả.
 •   Thực hiện nhẹ nhàng, thao tác đơn giản, nhanh chóng, khả năng phục hồi mau.
 •   Làm tăng kích thước dương vật một cách đáng kể về chiều dài và rộng, ổn định và bền vững, thẩm mỹ.
 •   Độ an toàn cao, hạn chế xâm lấn tối thiểu, không ảnh hưởng đến các bộ phận lân cận.
 •   Tăng khoái cảm khi “yêu”, giúp phái mạnh ham muốn nhiều hơn, hỗ trợ đời sống tình dục của phái mạnh rất nhiều.

 Những viên bi có tính năng tựa như các chiếc răng ròng rọc và khi dương vật đưa vào âm đạo của nữ giới sinh ra ma sát nhiều hơn, khiến cả hai nhận được nhiều đợt khoái cảm hơn trong lúc quan hệ tình dục. Công dục của những viên bi đã hoàn thành “nhiệm vụ” của nó góp phần mang lại sự tin tin cho phái mạnh mỗi khi đối diện với bạn tình.
 

Gắn bi dương vật ở đâu?

 Tọa lạc tại số 284 Trần Hưng Đạo, Tiền An, TP.Bắc Ninh , tỉnh Bắc Ninh , Phòng Khám Thành Đô là một trong những địa chỉ chuyên khám và chữa các bệnh lý nam khoa được nhiều người lựa chọn. Nơi đây quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao, kinh nghiệm vững vàng giúp chẩn đoán và thực chọn chính xác phương pháp làm tăng cảm hiệu quả.

 Trải qua một thời gian dài hoạt động trong nghề, Đa Khoa Thành Đô đã dần khẳng định được danh tiếng của mình. Đã có hàng ngàn trường hợp nam giới thực hiện gắn bi thành công tại đây.

 *** Quy trình gắn bi dương vật

  Bước 1: Thăm khám tổng quát để xem xét nam giới có đủ điều kiện sức khỏe để tiến hành thực hiện phẫu thuật gắn bi vào dương vật.

  Bước 2: Chuẩn bị gắn bi, vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục nam, khử trùng dụng cụ y khoa để tiến hành đặc bi vào cạnh các dấu thần kinh.

  Bước 3: Khâu vết thương, dùng chỉ thẩm mỹ tự để khâu vết thương, sát trùng lại chỗ, băng bó cẩn thận

  Bước 4: Chăm sóc sức khỏe sau quá trình gắn bi dương vật theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

 Nếu như nam giới đồng ý thực hiện, các nhân viên tiếp tân sẽ nhanh chóng làm hồ sơ thủ tục đơn giản rồi sau đó vào thăm khám, thực hiện phẫu thuật gắn bi làm tăng khoái cảm tình dục.

 Với đội ngũ y, bác sĩ giỏi, trình độ cao, tay nghề vững vàng kết hợp với hệ thống máy móc hiện đại, môi trường y học tiên tiến sẽ góp phần mang lại hiệu quả cao, giúp nam giới tăng ham muốn tình dục an toàn. Mặc khác, đến với Đa Khoa Thành Đô người bệnh còn nhận được nhiều tiện ích khác như: mức giá phải chăng, chi phí hợp lý, thông tin bệnh án bảo mật an toàn, nhân viên thân thiện, nhiệt tình, khung giờ linh hoạt,….

Trên đây là bải viết về: gắn bi dương vật? Nếu bạn còn nhưng thắc mắc về gắn bi hay các bệnh nam khoa có thể liên hệ với tư vấn nam khoa qua hotline 0865.776.663 để được các chuyên gia tư vấn sức khỏe miễn phí

Xem thêm:

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly